Thi công nội thất quán cà phê tại Đà Nẵng

Dự án: Thiết kế, thi công nội thất quán cà phê + bảng hiệu quảng cáo trọn gói tại Đà Nẵng được thực hiện bởi công ty thiết kế, thi công, trang trí nội thất Nguyễn Hoàng Phát.

Thông tin dự án

  • Địa chỉ: An Thượng, Đà Nẵng
  • Chủ đầu tư: Chị Phượng
  • Phí đầu tư: 130tr
  • Hạng mục: Làm bảng hiệu quảng cáo và thiết kế, thi công, trang trí nội thất quán cà phê trọn gói.

Hình ảnh dự án thực tế

Tổng hợp hình ảnh làm bảng hiệu quảng cáo và thiết kế, thi công, trang trí nội thất quán cà phê của chị Phượng:

1

Team Nguyễn Hoàng Phát đang thi công bảng hiệu quảng cáo. Là những nhân sự trẻ, chúng tôi tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng những thiết kế độc đáo, thú vị và đảm bảo chất lượng.

2

4Để kịp bàn giao công trình đúng tiến độ, chúng tôi không ngại cố gắng làm trễ hơn để đẩy nhanh tiến độ hơn. Với Nguyễn Hoàng Phát, bàn giao công trình sớm hơn hoặc đúng thỏa thuận là điều mà chúng tôi luôn cam kết với tất cả khách hàng. Đây cũng là một trong các yếu tố làm nên uy tín, thương hiệu của công ty.
5

6

Chúc mừng ngày khai trương. Cảm ơn chị Phượng đã tin tưởng lựa chọn Công Ty Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Nguyễn Hoàng Phát cho đứa con tinh thần vô giá của mình. Sự đồng hành của Quý khách hàng là động lực giúp cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và mang lại nhiều giải pháp nội thất ưu việt, thông minh hơn với sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn.

Liên hệ báo giá thi công nội thất quán cà phê tại Đà Nẵng tại hotline: 09 66 66 44 99; Email: nguyenhoangphat.ntd@gmail.com; Website: noithatnguyenhoangphat.com; Fanpage: Thiết kế thi công nội thất trọn gói Đà Nẵng – Nguyễn Hoàng Phát.

0966 66 44 99