Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín tại Đà Nẵng?

Bên cạnh vị trí, địa lý, giá tốt thì nội thất là một trong những yếu tố làm nên giá trị và sức hút của một chung cư, căn hộ. Cho nên, điều quan trọng để biến chung cư thành một thỏi nam châm vàng thì chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị/ công ty thiết kế nội thất chung cư tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Nguyen Hoang Phat Furniture Design là gợi ý dành cho bạn!

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  thiết kế nội thất chung cư tại đà nẵng
  Bạn đã biết công ty nào thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín tại Đà Nẵng?

  Công ty thiết kế nội thất chung cư tại Đà Nẵng uy tín

  “Thay vì lựa chọn một loạt thiết kế phổ biến, chúng tôi mang đến các giải pháp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cụ thể của chủ đầu tư. Chúng tôi ở đây để giúp bạn xây dựng ngôi nhà của mình, và trên hết, chính là kiến tạo không gian sống xứng tầm, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, công năng, kinh tế”.

  Đây là điều mà CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT NGUYỄN HOÀNG PHÁT cam kết với mỗi khách hàng.

  Chính xác hơn, tại Nguyễn Hoàng Phát, cách tiếp cận của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp về nội thất cho khách hàng luôn là:

  “Bạn sẽ có được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên mọi phương diện. Dù mong ước, nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi đều có giải pháp cho bạn”.

  Chúng tôi biết rằng: Không chỉ là xây dựng hay thiết kế thi công nội thất nhà ở, công trình, chúng tôi cùng bạn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn, giá trị hơn, trọn vẹn hơn cho bạn và gia đình bạn.

  Đó là lý do tại sao công ty thiết kế nội thất chung cư tại Đà Nẵng: Nguyễn Hoàng Phát lại luôn nỗ lực cải tiến, làm mọi thứ tốt hơn, với thiết kế tốt hơn, chất lượng tốt hơn, giá tốt hơn và trải nghiệm tốt hơn.

  Các hạng mục thiết kế thi công nội thất chung cư tại Đà Nẵng

  thiết kế nội thất chung cư đà nẵng
  Các hạng mục thiết kế thi công nội thất chung cư tại Đà Nẵng?

  Các hạng mục thiết kế thi công nội thất chung cư tại Đà Nẵng được thực hiện bởi Nguyen Hoang Phat Furniture Design cụ thể như sau:

  • Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp tại Đà Nẵng;
  • Thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại tại Đà Nẵng;
  • Thiết kế thi công nội thất chung cư tối giản tại Đà Nẵng;
  • Thiết kế thi công nội thất chung cư nhỏ 20m2, 30m2, 40m2 tại Đà Nẵng;
  • Thiết kế thi công nội thất chung cư 45m2, 50m2, 55m2 tại Đà Nẵng;
  • Thiết kế thi công nội thất chung cư 56m2, 60m2, 65m2 tại Đà Nẵng;
  • Thiết kế thi công nội thất chung cư 67m2, 70m2, 75m2 tại Đà Nẵng;
  • Thiết kế thi công nội thất chung cư 77m2, 80m2, 90m2 tại Đà Nẵng;
  • Thiết kế thi công nội thất chung cư 100m2, 120m2, 130m2 tại Đà Nẵng;
  • Thiết kế thi công nội thất chung cư 2, 3, 4 phòng ngủ tại Đà Nẵng;
  • Thiết kế thi công nội thất chung cư theo yêu cầu của khách hàng tại Đà Nẵng;

  Ngoài ra, công ty thiết kế nội thất chung cư tại Đà Nẵng: Nguyễn Hoàng Phát còn chuyên thi công nội thất căn hộ Officetel (văn phòng kết hợp với nhà ở), Sky Villa (biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ở trên cao), Shophouse (kết hợp giữa nhà và nơi kinh doanh), Duplex (căn hộ thông tầng), Studio (căn hộ chung cư có diện tích nhỏ với các không gian tích hợp), Penthouse (căn hộ cao cấp, sang trọng), Condominium, Apartment building,…

  Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư tại Đà Nẵng

  Tuỳ vào loại hình chung cư và các yếu tố liên quan (thời giá, vật tư, vật liệu, nhân công, diện tích, quy mô, yêu cầu khác của khách hàng) mà báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư tại Đà Nẵng được cung cấp bởi Nguyễn Hoàng Phát có sự khác nhau.

  Do đó, hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để được tư vấn và dự toán ngân sách, đơn giá thiết kế thi công nội thất chung cư tại Đà Nẵng chi tiết nhất!

  8 lưu ý trong thiết kế thi công nội thất chung cư

  thi công nội thất chung cư tại đà nẵng
  Lưu ý gì trong thiết kế thi công nội thất chung cư?

  Chung cư được xây dựng mang nhiều mục đích hơn là chỉ thuần để ở. Do đó, công ty thiết kế nội thất chung cư tại Đà Nẵng: Nguyễn Hoàng Phát chia sẻ đến Quý gia chủ và chủ đầu tư một số lưu ý sau:

  Lựa chọn đơn vị thầu thiết kế thi công chuyên nghiệp

  Lựa chọn đơn vị thầu chuyên nghiệp là điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi quyết định thiết kế thi công nội thất chung cư.

  Như người ta nói, gốc bền thì cây vững, móng bền thì nhà chắc, với trường hợp này lại càng như vậy. Nghĩa là nhà thầu thiết kế nội thất chung cư Đà Nẵng uy tín, có tâm, có tầm thì sản phẩm, công trình làm ra mới ghi lại dấu ấn, đảm bảo đáp ứng mong muốn, nguyện vọng của khách hàng.

  Cho nên, ngay từ lúc lựa chọn nhà thầu mà lựa chọn SAI thì SAI cả dự án sau đó. Vì vậy, hãy lựa chọn thật sáng suốt một đơn vị thầu có chuyên môn, có kinh nghiệm để hạn chế thấp nhất các rủi ro, phát sinh có thể xảy ra.

  Tìm hiểu rõ về chính sách bảo hành công trình

  thi công nội thất chung cư đà nẵng
  Cần tìm hiểu rõ về chính sách bảo hành công trình trước khi ký hợp đồng

  Một điều quan trọng khác trước khi quyết định ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất chung cư tại Đà Nẵng chính là: Chính sách bảo hành công trình.

  Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư Đà Nẵng: Nguyễn Hoàng Phát có riêng điều khoản bảo hành rõ ràng, minh bạch trong mỗi hợp đồng được ký kết giữa chúng tôi với khách hàng ở bất kỳ hạng mục nào. Do đó, bất kỳ yêu cầu bảo hành nào đối với công trình của chủ đầu tư về sau (trong thời gian bảo hành) đều được chúng tôi xử lý nhanh chóng trong ngày.

  Vì vậy, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.

  Xác định phong cách thiết kế nội thất chung cư

  Bạn yêu thích phong cách thiết kế nội thất chung cư như thế nào? Hiện đại, tiện nghi hay tối giản, tinh tế? Cổ điển hay tân cổ điển? Tone trắng, hồng thơ mộng hay trắng, đen đối lập, quyền uy, sang trọng?

  Hãy trao đổi tất cả những gì mà bản thân mong muốn ở nội thất chung cư với KTS của công ty thiết kế nội thất chung cư tại Đà Nẵng: Nguyễn Hoàng Phát. Điều này giúp chúng tôi thấu hiểu và dễ dàng đưa ra các định hướng, giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu, điều kiện thực tế và ngân sách của gia chủ.

  Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo trước các mẫu thiết kế có sẵn trên website hoặc Google để bước đầu có những ý tưởng, phác thảo thú vị cho nội thất chung cư của mình.

  Một số phong cách thiết kế nội thất chung cư mà bạn nên tham khảo: Hiện đại, tân cổ điển, Vintage, Bắc Âu, tối giản, Eco, Retro, Hitech, Rustic,…

  Lựa chọn vật liệu cho nội thất chung cư

  thiết kế thi công nội thất chung cư tại đà nẵng
  Cần lựa chọn vật liệu phù hợp cho nội thất chung cư

  Vật liệu góp phần làm nên phong cách và giúp cho không gian nội thất gia tăng đáng kể về mặt thẩm mỹ lẫn giá trị, cảm quan.

  Tuỳ vào phong cách thiết kế nội thất chung cư và nhu cầu, sở thích, điều kiện của khách hàng mà việc lựa chọn vật liệu nội thất cũng khác nhau. Ví dụ: Nếu bạn yêu thích phong cách nội thất hiện đại thì vật liệu gỗ công nghiệp, kính sẽ được chú trọng nhiều hơn. Ngoài ra, mức độ, tính chất, chất lượng của vật liệu (xa xỉ hay bình dân) cũng phụ thuộc rất nhiều vào ngân sách của gia chủ hay chủ đầu tư.

  Tuy nhiên, điều KTS công ty thiết kế nội thất chung cư tại Đà Nẵng: Nguyễn Hoàng Phát khuyến nghị với bạn: Nên đầu tư các vật liệu ổn định, đảm bảo tuổi thọ của nội thất nhưng cần phải phù hợp với ngân sách.

  Sự hài hoà, cân đối của tổng thể không gian

  Sự hài hoà, cân đối của tổng thể không gian giúp cho bạn cũng như người thuê chung cư cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

  Do đó, dù thiết kế ra sao, theo phong cách nào, hãy chú trọng đến yếu tố cân bằng, kết nối của toàn bộ các không gian trong nhà, bao gồm: phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách,…

  Và cũng chính sự hài hoà lại là yếu tố làm nên sức hút của nội thất chung cư, góp phần cải thiện tâm trạng và chất lượng cuộc sống của người sở hữu.

  Tối ưu hoá công năng là điều cực kỳ cần thiết

  thiết kế nội thất chung cư
  Tối ưu hoá công năng là điều cực kỳ cần thiết trong thiết kế thi công nội thất chung cư

  Thông thường diện tích ở các chung cư tầm trung sẽ không quá lớn, thường dưới 50m2, 60m2, 70m2, 80m2,…. Do đó, phòng khách, nhà bếp hay phòng tắm, phòng làm việc, phòng ngủ sẽ trong cùng một không gian hoặc có sự phân chia không gian nhưng không thực sự quá rõ ràng.

  Lúc này, điều bạn nên làm là tối ưu hoá và giải phóng diện tích bằng cách sử dụng nội thất thông minh (tích hợp nhiều chức năng) như: bàn ăn treo tường, giường đa năng và bố trí chúng thật khoa học, hợp lý. Nó không chỉ giúp bạn cảm thấy rộng rãi hơn mà còn tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt cho các thành viên sống trong chung cư.

  Tối ưu hoá nguồn sáng tự nhiên cho chung cư

  Ánh sáng tự nhiên từ Mặt Trời giúp cho căn hộ, chung cư nhỏ hẹp trở nên sạch sẻ, tươi mới và thoáng mát hơn. Vì vậy, hãy chú trọng đến các thiết kế gần gũi với thiên nhiên và tận dụng ánh sáng Mặt Trời triệt để.

  Điều này không chỉ giúp bạn có thể trồng thêm cây, phơi đồ, tiết kiệm tiền điện mà còn giúp ích rất nhiều về mặt sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Cửa sổ lớn, rèm hay vật liệu trong suốt là những yếu tố có thể điều tiết, chi phối ánh sáng tự nhiên hiệu quả.

  Hãy trồng cây xanh nếu có thể

  báo giá thiết kế nội thất chung cư tại đà nẵng
  Hãy trồng cây xanh nếu có thể

  Hãy chừa một chỗ để trồng cây xanh khi ở chung cư nếu có thể. Chúng mang đến sinh khí và làm cho bầu không gian chật hẹp trở nên sinh động, vui tươi hơn.

  Do đó, hãy thử trồng những chậu cảnh xinh xắn, nhỏ nhắn ở ban công hoặc đặt trên bậc cửa sổ. Đây được xem là điểm nhấn tuyệt vời, thân thiện và ít tốn kém nhưng mang nhiều lợi ích nhất cho bạn. Các loại cây có thể phát triển tốt ở môi trường chung cư thiếu sáng bạn có thể tham khảo: Trầu bà, lưỡi hổ, tuyết tùng, lan ý, sen đá, xương rồng,…

  Tuy nhiên, KTS công ty thiết kế nội thất chung cư tại Đà Nẵng: Nguyễn Hoàng Phát khuyên bạn không nên trồng quá nhiều cây xanh trong cùng một diện tích nhỏ nếu bạn không muốn chúng lấy sạch oxy vào ban đêm và dễ dàng đẩy bạn vào các trường hợp có thể nguy hiểm đến tính mạng.

  Tóm lại là

  Nguyen Hoang Phat Furniture Design tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách hàng trong lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công nội thất chung cư tại Đà Nẵng. GỌI NGAY cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá, dự toán ngân sách ƯU ĐÃI duy nhất TRONG THÁNG NÀY!

  Cảm ơn bạn đã theo dõi. Cập nhật thêm các tin tức, dự án thực tế được thực hiện bởi công ty thiết kế nội thất chung cư tại Đà Nẵng: Nguyễn Hoàng Phát tại website: noithatnguyenhoangphat.com.

  0966 66 44 99