Thiết kế, thi công nội thất bếp nhà chị Lan (Đà Nẵng)

Dự án: Thiết kế, thi công nội thất bếp nhà chị Lan (Đà Nẵng) được thực hiện bởi công ty thiết kế thi công nội thất đà nẵng: Nguyễn Hoàng Phát.

Nguyen Hoang Phat Furniture Design chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Sản xuất, gia công đồ nội thất (bàn, ghế, giường, tủ, kệ, quầy,….);
  • Thiết kế, thi công, trang trí nội thất nhà ở theo yêu cầu tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam,…

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Chị Lan
  • Địa chỉ: 25 Trần Thái Tông, Đà Nẵng
  • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất bếp tại Đà Nẵng

Hình ảnh thi công nội thất bếp thực tế tại Đà Nẵng

Tổng hợp các hình ảnh thi công nội thất nhà bếp thực tế tại Đà Nẵng được thực hiện bởi team Nguyen Hoang Phat Furniture Design.

1 7

Đối với nội thất bếp, gia chủ nên sử dụng vật tư chất lượng, chống nước, chống ẩm, chống nhiệt tốt và hạn chế cong vênh, mối mọt để đảm bảo độ bền + tuổi thọ của công trình. Do đó, gỗ công nghiệp An Cường được Nguyễn Hoàng Phát sử dụng ở hầu hết các dự án của mình.

Ngoài ra, đối với gia đình có diện tích nhà bếp không quá lớn, chúng tôi đưa ra giải pháp thiết kế bếp chữ L kết hợp với hệ thống tủ lưu trữ nhằm tối ưu hoá và giải phóng không gian. Điều này giúp người sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình thao tác, nấu nướng và di chuyển.

5 6

4 7

3 6

Bếp được trang bị hệ thống máy hút mùi hiện đại. Với thiết bị này, mùi thức ăn, mùi nấu nướng sẽ được khử, lọc bỏ triệt để. Ngoài ra, máy hút mùi còn giúp không khí được lưu thông dễ dàng hơn trong quá trình nấu nướng. Do đó, rất thích hợp với nhà bếp không có cửa sổ hay nhà bếp có diện tích nhỏ.

2 7

Tuỳ vào đặc trưng công trình và yêu cầu của khách hàng mà KTS của Nguyen Hoang Phat Furniture Design sẽ có những tư vấn, giải pháp thiết kế khác nhau. Do đó, hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ từ A – Z.

Một số kiểu bếp mà bạn có thể tham khảo: Bếp chữ i, bếp chữ G, bếp đảo, bếp theo phong cách hiện đại, bếp phong cách Vintage, bếp theo phong cách tối giản,…Tuy nhiên, dù là màu sắc gì, phong cách ra sao, sang trọng hay đơn giản, cần đảm bảo: Thiết kế bếp đáp ứng công năng, tạo điều kiện cho quá trình sử dụng.

Liên hệ với Công Ty Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Nguyễn Hoàng Phát tại đây:

0966 66 44 99