Thiết kế thi công nội thất Spa Nguyễn Hồng Thuý (Đà Nẵng)

Dự án: Thiết kế thi công nội thất Spa Hồng Thuý tại Đà Nẵng được thực hiện bởi công ty nội thất trọn gói: Nguyễn Hoàng Phát.

Nguyễn Hoàng Phát là công ty uy tín, chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Sản xuất đồ nội thất, đặc biệt là nội thất gỗ công nghiệp An Cường; Thiết kế, thi công, trang trí nội thất nhà ở, công trình theo yêu cầu tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam và toàn quốc.

Thông tin dự án

 • Địa chỉ: 25 Đỗ Quang, Đà Nẵng
 • Chủ đầu tư: anh Việt
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất spa tại Đà Nẵng

Hình ảnh thiết kế nội thất spa Nguyễn Hồng Thuý tại Đà Nẵng

Tổng hợp hình ảnh thiết kế nội thất spa Nguyễn Hồng Thuý tại Đà Nẵng được thực hiện bởi KTS của công ty Nguyễn Hoàng Phát. Xem ngay!

2 4

Spa Nguyễn Hồng Thuý được KTS Nguyen Hoang Phat Furniture Design thiết kế theo phong cách hiện đại, tân thời nhưng cũng không kém phần tinh tế, thanh lịch.

Tone hồng đậm chất beauty kết hợp với sắc trắng tinh khô và những đường cong càng làm cho nơi đây thực sự là thiên đường thư giãn và đẹp hơn mỗi ngày của phụ nữ. Chúng tôi cũng không quên chú trọng đến ánh sáng của đèn chùm vàng dịu, không gian cũng vì thế mà sang trọng và quý phái hơn.

1 4

Với đặc trưng của một spa chuyêb nghiệp, Nguyen Hoang Phat Furniture Design thiên nhiều hơn về tính thoải mái, thuận tiện. Nghĩa là vừa làm cho khách hàng bước vào là cảm thấy đẳng cấp, xứng tầm, chất lượng, vừa làm cho nhân sự của spa làm việc, thao tác dễ dàng, thuận tiện hơn.

Chúng tôi không mang quá nhiều chi tiết vào không gian. Nhưng mỗi chi tiết, hoạ tiết, đường nét mà KTS của Công Ty Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Đà Nẵng Nguyễn Hoàng Phát đem đến luôn được trau chuốt hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Sự trọn vẹn của toàn bộ thiết kế đến từ sự kết hợp, giao thoa của vật liệu, màu sắc, ánh sáng, đường nét, chất liệu và nhiều yếu tố khác.

Hình ảnh thực tế nội thất spa Nguyễn Hồng Thuý

Tổng hợp hình ảnh thực tế thiết kế nội thất spa Nguyễn Hồng Thuý (Đà Nẵng) (hình ảnh không qua chỉnh sửa):

3 4

6 1

Công thiết thiết kế thi công nội thất đà nẵng: Nguyễn Hoàng Phát luôn nỗ lực mang đến những giá trị lớn trong thiết kế của mình đến với khách hàng. Điều này thể hiện qua cách mà chủ spa và khách hàng của spa luôn cảm thấy hài lòng tuyệt vời về nội thất nơi đây.

5 3

4 4

Chúng tôi cam kết: Thiết kế thế nào thì thi công, hoàn thiện như thế đó. Tuyệt đối không có trường hợp tự ý thay đổi thiết kế hay độn, trộn, sử dụng vật tư kém chất lượng, lách hợp đồng trong quá trình hợp tác. Vì lợi nhuận trước mắt mà đánh mất uy tín làm nghề là điều mà Nguyễn Hoàng Phát chưa từng nghĩ đến.

Cảm ơn chủ spa Nguyễn Hồng Thuý đã tin tưởng và lựa chọn CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT NGUYỄN HOÀNG PHÁT.

Các hạng mục thiết kế thi công nội thất spa

Các hạng mục thiết kế thi công nội thất spa được cung cấp bởi Nguyen Hoang Phat Furniture Design:

 • Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất spa theo phong cách hiện đại;
 • Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất spa theo phong cách tối giản;
 • Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất spa theo phong cách eco;
 • Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất spa theo phong cách tân cổ điển;
 • Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất spa theo phong cách Vintage;
 • Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất spa theo phong cách Nhật Bản;
 • Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất spa theo phong cách Hàn Quốc;
 • Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất spa theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng cần tư vấn, báo giá thiết kế thi công nội thất spa trọn gói tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:

0966 66 44 99